Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm

EAGLE HOTEL – VINH DỰ LÀ ĐỊA ĐIỂM ĐÓN TIẾP NGÀI PHÓ THỦ TƯỚNG VƯƠNG ĐÌNH HUỆ CÙNG NHIỀU BỘ TRƯỞNG VỀ THAM DỰ LỄ CÔNG BỐ THÀNH PHỐ HÀ TĨNH ĐẠT ĐÔ THỊ LOẠI II

Đăng lúc 23:50:18 10/07/2018

EAGLE HOTEL vinh dự được chọn là địa điểm đón tiếp các đoàn khách cấp cao của trung trương, các đoàn khách cấp cao của nước Lào ,Thái Lan ,…các đoàn khách của các tĩnh thành phố trên cả nước về dự lễ công bố thành phố Hà Tĩnh đạt đô thị loại II.

Về phía trung ương vinh dự được đón ngài phó thủ tướng VƯƠNG ĐÌNH HUỆ cùng nhiều cán bộ cấp cao là bộ trưởng của nhiều nghành nghề.

Trước đó, ngày 16/1, Hà Tĩnh đã bảo vệ thành công đề án đề nghị công nhận TP Hà Tĩnh là đô thị loại II tại buổi thẩm định đề án do Bộ Xây dựng chủ trì. Tại buổi thẩm định, đối chiếu với các tiêu chuẩn theo quy định, TP Hà Tĩnh đã đạt 86,62/100 điểm.

TP Hà Tĩnh được công nhận đô thị loại III vào năm 2007. Sau hơn 11 năm được nâng lên đô thị loại II, dưới sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh và sự phối hợp hướng dẫn, giúp đỡ của các sở ngành cấp tỉnh, TP Hà Tĩnh đã huy động nhiều nguồn lực để đầu tư phát triển kinh tế- xã hội, xây dựng cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị.

    Đến nay, kinh tế thành phố phát triển với tốc độ tăng trưởng cao liên tục, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp – xây dựng và thương mại – dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp, cơ sở kết cấu hạ tầng kinh tế – xã hội được tăng cường, bộ mặt đô thị có nhiều đổi mới; văn hoá – xã hội có chuyển biến tiến bộ; hệ thống chính trị được củng cố, giữ vững ổn định chính trị, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân từng bước được cải thiện…

Việc công nhận TP Hà Tĩnh là đô thị loại II phù hợp với chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, đáp ứng với nguyện vọng của nhân dân. Đồng thời, đây là điều kiện quan trọng để tạo lập vị thế, thu hút mạnh mẽ các nguồn lực đầu tư, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội của thành phố nói riêng cũng như toàn tỉnh nói chung.

Tập thể cán bộ công nhân viên EAGLE HOTEL xin biết ơn sâu sắc sự quan tâm và tạo điều kiện của các cấp ủy chính quyền TP.Hà Tĩnh ,   Tỉnh Hà Tĩnh dành cho đơn vị chúng tôi !

EAGLE HOTEL sẽ nỗ lực hết mình để ngày một phát triển góp phần nhỏ vào phát triển chung của tỉnh nhà !

Vì quá yêu cô gái đến từ Hà Tĩnh nên anh Hoàng đến từ Hà Nam thường về Hà Tĩnh dịp cuối tuần. Mỗi lần anh đều đặt phòng ở khách sạn để làm căn cứ tấn công nhà gái. Và trong một ngày đẹp trời tháng 5 vừa rồi, anh đã đưa cả phái đoàn nhà trai về nghỉ chân ở đây để chuẩn bị làm lễ Đính Hôn. Biết anh vất vả từ xa, khách sạn đã luôn tạo điều kiện để hai họ ngôn đăng hậu đối, trong đó nhiều nhân viên khách sạn đã vào vai giúp buổi lễ thành công. Anh Hoàng thay mặt gia đình đã cảm ơn khách sạn và đánh dấu đây là một địa điểm trên hành trình tìm hạnh phúc của gia đình!

https://zalo.me/0912322887
02396508888